CHUYÊN MỤC

Thông báo về việc trường hợp nghi mắc nhiễm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona tại địa bàn Huyện Krông Pa

04/02/2020
    02 ngày gần đây dư luận trong nhân dân lo lắng về thông tin sai lệch tại địa bàn huyện có bệnh nhân nhiễm bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona. Để nhân dân an tâm, Ban chỉ đạo huyện thông báo cụ thể như sau:
     Vào lúc 10h15 phút, ngày 03/02/2020 tại khoa Nội Nhi Nhiễm - Trung tâm Y tế huyện, ông Lê Văn Huynh, 27 tuổi, cư trú tại TDP 15, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai; là lao động tự do tại Quảng Đông, Trung Quốc đã nhập viện điều trị tại phòng cách ly. Bệnh nhân được thăm khám, theo dõi và khai thác lại bệnh sử, vì không có các dấu hiệu liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV nên chiều 15h00 phút ngày 03/02/2020 Trung tâm Y tế huyện đã cho bệnh nhân xuất viện.
      Trên đây là thông báo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona về trường hợp nghi mắc viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại địa bàn huyện, nếu có chuyển biến khác Ban chỉ đạo huyện thường xuyên cập nhật và thông tin. Đề nghị Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện thông báo đến toàn nhân dân trên địa bàn huyện để người dân yên tâm, không để gây hoang mang dư luận xã hội./.File gốc


Skip Navigation Links.