HUYỆN KRÔNG PA TỔ CHỨC SƠ KẾT 05 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 153 VÀ QUYẾT ĐỊNH 44 CỦA UBND TỈNH GIA LAI

23/01/2021
    Ngày 22/01/2021, UBND huyện Krông Pa tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm công tác quản lý, giáo dục đối tượng FULRO-TLĐG tại cộng đồng theo Chỉ thị số 153 và Quyết định số 44 của UBND tỉnh Gia Lai. Hội nghị do đồng chí Hồ Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Công tác quản lý, giáo dục đối tượng tại cộng đồng huyện và Đồng chí Thượng ta Phùng Quang Tuấn – Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Trong 05 năm qua, huyện Krông Pa đã thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục các đối tượng Fulro tại cộng đồng; thành lập các Ban chỉ đạo, tổ tư vấn cấp huyện và các xã trọng điểm, nhờ vậy, số lượng đối tượng thuộc diện quản lý, giáo dục giảm dần theo từng năm.
    Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong công tác quản lý, giáo dục đối tượng tại cộng đồng, đồng thời nêu ra những hạn chế, khó khăn trong quá trình thực hiện, đề ra những giải pháp triển khai công tác trong thời gian tới.
    Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác quản lý giáo dục đối tượng Fulro tại cộng đồng giai đoạn 2015-2020./.