CHUYÊN MỤC

Hội LHPN tỉnh trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên.

09/09/2020
    Để nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em cũng như thực hiện chương trình “Tiếp bước cho các em đến trường”, sáng ngày 7/9, tại Hội trường UBMTTQVN huyện, Hội LHPN tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN huyện đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng cho 30 em học sinh là nữ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trên địa bàn huyện. Đến dự buổi Lễ trao học bổng về phía tỉnh có bà Phạm Thị Tố Hải - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, bà Phạm Thị Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Về phía huyện có ông Ksor Ngát-UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, bà Rơ Ô Lễ - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện và đại diện một số ban, ngành đoàn thể liên quan.

    Tại buổi Lễ trao học bổng, đại diện hội LHPN tỉnh, huyện đã tiến hành trao học bổng cho 30 em học sinh là nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn những đã có thành tích học tập tốt. Mỗi suất học bổng là 500 ngàn đồng, số tiền trên được trích từ nguồn Quỹ hỗ trợ Phụ nữ phát triển.
    Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn có ý nghĩa sâu sắc của Hội LHPN tỉnh đã duy trì trong những năm qua nhằm giúp cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có ý chí vượt khó vươn lên, qua đó góp phần tiếp bước cho em đến trường./.
 
                        (Văn Chi-PV Trung tâm VH,TT&TT huyện)