Đại hội TDTT xã Ia Dreh

25/04/2021
Ngày 25 tháng 4 năm 2021 UBND xã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2021

Đại hội TDTT xã Ia Dreh lần thứ VI năm 2021 diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ ngày ngày 23 đến ngày 25 tháng 4 năm 2021. Tại Đại hội lần này đã tổ chức 6 môn với 18 nội dung thi đấu như: Bóng chuyền; Kéo co; Bắn nỏ; Đẩy gậy; Điền kinh và Chạy kheo (nam, nữ).
Tham gia Đại hội có 4 Thôn, buôn và 3 cơ quan đơn vị trường học đứng chân trên địa bàn xã, hơn 250 vận đông viên đăng ký tham gia thi đấu. Kết quả Ban tổ chức đã trao 54 giải thưởng và 3 giải toàn đoàn; Trong đó: Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Trường THCS Lê Hồng Phong; giải nhì toàn đoàn Buôn Kơ Jing và giải ba toàn đoàn là Buôn Hdreh.
Đại hội TDTT xã lần thứ VI năm 2021 đã tổ chức bế mạc và trao giải thưởng vào ngày 25 tháng 4 năm 2021, kết thúc Đại hội lần này đã để lại nhiều dấu ấn cho quần chúng nhân dân xã nhà về phong trào TDTT, nhằm tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để góp phần khẻo để xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

(CTV. Nay Phương)

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.