Mật ong rừng

17/12/2012
Mật ong rừng nguyên chất được những người dân bản địa (vùng dân tộc Krông Pa Gia Lai) vào Rừng tìm rồi lấy về, đảm bảo 100% là Mật ong rừng nguyên chất, không đường, không pha trộn bất cứ một thứ gì vào mật ong. Đặc điểm: Mật rất Thơm, uống không Khé cổ và không có cảm giác Ngấy, Mật có thể để được rất lâu mà không bị Cô Đọng và Biến Mầu. Quý khách có thể dùng thử nếu không đúng chúng tôi xin hoàn lại tiền cho quý khách. Tác dụng của mật ong:
- Dùng thường xuyên: Giúp da dẻ hồng hào (bổ máu); Ăn ngon miệng hơn và ngủ sâu giấc hơn (Pha 2 thìa mật ong với nước ấm (không quá nóng, không dùng nước lạnh), uống buổi sáng khi chưa ăn gì vào bụng. Tốt nhất sau đó khoảng 10-15 phút hãy ăn sáng).
- Mật ong tẩm vào bông có thể đánh sạch tưa lưỡi trẻ em.
- Nếu bị ho, hãy lấy một quả chanh tươi, khía kiểu múi khế ở lớp vỏ ngoài, sau đó cho một vài th́ìa cà phê mật ong cho ngấm đủ toàn bộ quả chanh trong một cái chén. Để khoảng một đến hai giờ sau đó cắt ra ngậm sẽ đỡ ho ngay.
- Khi da bị trầy xước: làm sạch vết thương rồi bôi mật ong lên, vết xước sẽ mau lành và không bị nhiễm trùng hay sưng tấy.
- Mật ong trộn với bột nghệ đen (thể hàn), nghệ vàng (thể nhiệt) có thể chữa viêm loét dạ dày. Ăn liền trong 1-2 tháng sẽ cho kết quả tốt.
- Với người huyết áp cao, dùng một ngày hai lần: một thìa mật ong cộng nước ép gừng cộng hồi xay nhỏ.