Công an huyện Krông Pa ra quân đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

20/04/2022
      Sáng ngày 18/4, Công an huyện Krông Pa tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho Nhân dân đi lại thông suốt, an toàn trong dịp nghỉ lễ; nhất là kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Quốc tế lao động 01/5 và Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31).
      Đợt ra quân diễn ra từ ngày 15/4 đến hết ngày 15/5. Theo đó, các Đội nghiệp vụ Công an huyện và lực lượng Công an 14 xã, thị trấn tập trung đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; huy động tối đa lực lượng, tăng cường hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông; chủ động phân luồng, bố trí lực lượng bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống ùn tắc giao thông; điều tra, xử lý nghiêm các vụ tại nạn giao thông và phối hợp đấu tranh, phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông; tăng cường công tác kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông.
      Ngay sau lễ ra quân, các cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã diễu hành trên các tuyến đường trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh ra quân kiểm tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông của Công an huyện
NGUYÊN ANH