Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2023

24/03/2023
Thực hiện Kế hoạch số 136-KH/TU, ngày 09 tháng 3 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Ngày 22/3/2023 Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt nội dung Chuyên đề năm 2023 và phổ biến, quán triệt các chương trình hành động của Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành trong quý I năm 2023, kết nối từ điểm cầu chính Hội trường 2-9 (TP. Pleiku) đến 246 điểm cầu cấp huyện, cấp xã trong toàn tỉnh với gần 14.000 đại biểu tham dự.
HNQ.jpg
Hình ảnh: tại điểm cầu huyện Krông Pa
Tại điểm cầu chính của tỉnh, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trương Hải Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí Huỳnh Thế Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
Tại điểm cầu chính của huyện, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tô Văn Chánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hồ Văn Thảo - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Tham dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị cấp huyện; trưởng, phó các phòng, ban, mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện; báo cáo viên cấp huyện; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Ngoài ra, hội nghị còn kết nối đến điểm cầu Hội trường Huyện ủy, Hội trường trực tuyến Ủy ban nhân dân huyện, điểm cầu 14 xã, thị trấn và 04 điểm cầu các trường Trung học trên địa bàn huyện.
Hội nghị nghe đồng chí Huỳnh Thế Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt Kế hoạch số 136-KH/TU, ngày 09 tháng 3 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và nội dung Chuyên đề năm 2023: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm; đổi mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội.
Nghe phổ biến, quán triệt các chương trình hành động của Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành trong quý I năm 2023:
- Đồng chí Lưu Trung Nghĩa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo quán triệt Chương trình hành động số 51-CTr/TU, ngày 18 tháng 01 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 16 tháng 6 năm 2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
- Đồng chí đại tá Lê Tuấn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh quán triệt Chương trình hành động số 50-CTr/TU, ngày 17 tháng 01 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 30 tháng 8 năm 2022 của Bộ Chính trị về phòng thủ dân sự đến năm 2030 và những năm tiếp theo.
- Đồng chí Đinh Hữu Hòa - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư quán triệt Chương trình hành động số 46-CTr/TU, ngày 09 tháng 12 năm 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 16 tháng 6 năm 2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới.
- Đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Giám đốc Sở Xây dựng báo cáo quán triệt Chương trình hành động số 52-CTr/TU, ngày 18 tháng 01 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 24 tháng 01 năm 2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
LIÊN LIÊN