Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng cán bộ Hội LHPN huyện nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phục nữ Việt Nam (20/10/2030 – 20/10/2021).

20/10/2021
Sáng ngày 20/10, đồng chí Kpă Ngun-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến chúc mừng và tặng hoa cán bộ cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nói riêng, toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện nói chung nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cùng đi với đồng chí còn có đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Văn phòng Huyện ủy.
   z2861544417686_78a0b3b8578ab2f9d8a1e42e04438436.jpg
   Thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Kpă Ngun-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt mọi khó khăn của cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trong lao động, học tập và cuộc sống. Các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ đã không ngừng phát huy trí tuệ, năng lực, phẩm chất trong thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Công tác cán bộ nữ, vì sự bình đẳng, phát triển, tiến bộ ngày càng được quan tâm. Qua đó, tiếp tục khẳng định được vai trò là tổ chức bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ.
   Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn thời gian tới, các cấp Hội phát huy kết quả đạt được tiếp tục đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động và công tác hội do các cấp Hội phụ nữ phát động để từ đó đóng góp tích cực xây dựng huyện Krông Pa ngày càng giàu đẹp./.
Nguyễn Chi