Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai dự sinh hoạt chi bộ cơ sở

06/03/2023
Sáng ngày 02/3/2023, Đồng chí Võ Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai về dự sinh hoạt tại buôn Chư Bang, xã Chư Gu, huyện Krông Pa. Dự buổi sinh hoạt còn có đồng chí Ksor Ngak - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Văn Kiểm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Võ Thị Đan Trinh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Chư Gu và toàn thể đảng viên Chi bộ buôn Chư Bang, xã Chư Gu.
Chi bộ buôn Chư Bang hiện có 25 đảng viên. Những năm qua, chi bộ luôn phát huy tốt vai trò là hạt nhân lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, duy trì chế độ sinh hoạt hàng tháng bảo đảm về thời gian, nội dung và số lượng đảng viên tham dự, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Tại buổi sinh hoạt Chi bộ đồng chí Ksor Đa - Bí thư chi bộ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong tháng 02, đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động tháng 3 năm 2023. Các đại biểu đã sôi nổi  thảo luận và thông qua nghị quyết triển khai tổ chức thực hiện trong tháng 3.
VTH.jpg
Hình ảnh: đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ
Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Võ Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đánh giá cao nội dung buổi sinh hoạt, thể hiện được tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu, tính phản biện, tinh thần dân chủ, qua đó đi đến sự thống nhất cao trong Đảng, chính quyền và Nhân dân, từ đó đưa ra nghị quyết để xây dựng địa phương. Đồng chí cũng thông tin nhanh một số vấn đề thời sự trong nước và trong tỉnh mà dư luận xã hội quan tâm trong thời gian vừa qua. Thông báo khái quát thành tựu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh những tháng đầu năm 2023, định hướng, quy hoạch trong thời gian tới.
Đồng chí nhấn mạnh, công tác xây dựng Đảng, tinh thần đoàn kết, tính chiến đấu trong Đảng là điều kiện hết sức cần thiết cho sự phát triển chung, do vậy, Chi bộ cần tiếp tục phát huy tốt vai trò hạt nhân trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa bàn, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong việc xây dựng, tổ chức thực hiện nghị quyết, mỗi đảng viên là một tấm gương để quần chúng noi theo. Chú trọng phát triển đảng viên mới, tăng cường bồi dưỡng đạo đức, chính trị cho đảng viên trẻ.
LIÊN LIÊN