Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức chuỗi hoạt động “Mùa xuân chiến sỹ” và “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

25/01/2022
   Ngày 22/01/2022, Đoàn công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa do đồng chí Rơ Ô Lễ - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết đơn vị kết nghĩa Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (Đồn 721) xã Ia Dom, huyện Đức Cơ. Trong chuyến thăm, Hội LHPN huyện đã đại diện cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ các Đồn biên phòng yên tâm làm nhiệm vụ giữ vững chủ quyền lãnh thổ quốc gia, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn với tổng trị giá trên 15 triệu đồng.
ef59374d05c8c89691d9-(1).jpg
Toàn cảnh chuyến thăm của Hội LHPN huyện tại Đồn 721

Đoàn được Trung tá Bùi Quốc Chính - Đồn trưởng Đồn Biên phòng 721 thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2021; thông tin thêm tình hình đời sống sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ cũng như công tác chuẩn bị trực Tết Nguyên đán,... Đây là một hoạt động thường niên nhằm tuyên truyên nâng cao ý thức, trách nhiệm cho cán bộ, hội viên đối với công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc; thắt chặt mối quan hệ mật thiết tình quân dân đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quốc phòng an ninh góp phần bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.
e8829f6daee863b63af9-(1).jpg
Đoàn tặng quà cho hội viên hội phụ nữ khó khăn tại xã Ia Dom

Nhân dịp này, đoàn công tác của Hội LHPN huyện Krông Pa cũng tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết, Tết biên cương” thăm tặng quà 10 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn do đại dịch Covid-19 tại xã Ia Dom, huyện Đức Cơ, mỗi suất quà trị giá 350.000đ trích từ nguồn “Quỹ đồng hành cùng phụ nữ nghèo” của Hội LHPN huyện.
BÍCH TRÂM