xã Ia RSai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

22/06/2020
    Nhằm chào mừng thành công Đại hội và tuyên truyền đến Nhân dân về kết quả Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, tối ngày 20/6/2020, tại sân trụ sở UBND xã Ia RSai, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ia RSai đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ.
    Tới dự chương trình văn nghệ có đại diện một số phòng, ban huyện, cùng đông đảo cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp Nhân dân xã. Trước khi diễn ra chương trình văn nghệ, đại diện lãnh đạo xã đã thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra ngày 19/6/2020.
    Chương trình văn nghệ được Hội viên phụ nữ, Hội nông dân và Đoàn viên thanh niên các thôn buôn trên địa bàn xã Ia Rsai mang đến với nhiều tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, đặc biệt một số tiết mục đậm chất Tây nguyên đã làm cho không khí thành công của Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII thêm tưng bừng, khí thế, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, Đảng viên và các tầng Nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.
    Tự hào với những thành quả đạt được, phát huy truyền thống anh hùng, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Ia Rsai quyết tâm chung sức, đồng lòng, đổi mới, sáng tạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, xây dựng xã Ia RSai ngày càng phát triển và từng bước hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới.
Hiền Trần