xã Ia Rmok tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ - cồng chiêng chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

22/06/2020
    Tối ngày 19/6/2020, tại sân trụ sở UBND xã Iar Mok, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ia Rmok đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ - cồng chiêng chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm tuyên truyền rộng rãi đến nhân dân về kết quả Đại hội.
    Tới dự chương trình văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị huyện, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã. Chương trình là những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta; cùng với đó là một số tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước, con người Krông Pa, đặc biệt là tiết mục dân ca Jrai; các tiết mục đều do cán bộ và nhân dân xã Ia Rmok thể hiện; Kết thúc chương trình bằng điệu xoang Tây nguyên của các cô gái, chàng trai Jrai bên ngọn lửa thiêng và ché rượu cần.
    Một số hình ảnh buổi giao lưu văn nghệ:
ia-rmok1.jpg
ia-rmok-4.jpg
ia-rmok-3.jpg
    Âm hưởng của các tiết mục trong đêm giao lưu văn nghệ - cồng chiêng đã làm cho không khí thành công của Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII thêm tưng bừng, khí thế, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, Đảng viên và các tầng Nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.
    Tự hào với những thành quả đạt được, phát huy truyền thống anh hùng, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Ia Rmok quyết tâm chung sức, đồng lòng, đổi mới, sáng tạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, xây dựng xã Ia Rmok ngày càng phát triển và từng bước hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới.
Hiền Trần