LỄ KẾT NẠP LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN NĂM 2023

10/03/2023

Nhằm đảm bảo số lượng, chất lượng hoạt động của lực lượng Dân quân sẵn sàng chiến đấu và phục vụ chiến đấu, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Chiều ngày 10/3/2023, UBND thị trấn Phú Túc tổ chức Lễ kết nạp lực lượng Dân quân năm 2023. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Minh Hiếu - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phú Túc.

Sau phần khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đại Long - Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND thị trấn Phú Túc về việc kết nạp 35 chiến sĩ Dân quân mới năm 2023.

KET-NAP-DQ-1-W-(2).jpg
Đồng chí Nguyễn Đại Long - Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Phú Túc
thông qua Quyết định kết nạp chiến sĩ Dân quân mới

Tại buổi lễ đồng chí Đỗ Minh Hiếu - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phú Túc trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho chiến sĩ mới với mong muốn rằng trong thời gian tới lực lượng Dân quân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với vai trò là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhân dân cũng như sẽ là lực lượng xung kích đi đầu trong công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thảm họa, sự cố, thiên tai, dịch bệnh, cháy, nổ; tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ và nhiệm vụ phòng thủ dân sự khác theo quy định của pháp luật.

KET-NAP-DQ-3-W-(2).jpg
Đồng chí Đỗ Minh Hiếu - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phú Túc
trao Quyết định cho chiến sĩ Dân quân mới

KET-NAP-DQ-2-W-(1).jpg
Đồng chí Đỗ Minh Hiếu - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phú Túc
phát biểu giao nhiệm vụ cho chiến sĩ Dân quân mới

Được biết số chiến sĩ mới này sẽ tham gia huấn luyện chính trị và quân sự tại cơ quan Quân sự huyện Krông Pa vào ngày 13/3/2023. Đây là đợt huấn luyện đầu tiên cho lực lượng Dân quân mới kết nạp. Qua đó, góp phần xây dựng lực lượng Dân quân tại thị trấn Phú Túc ngày càng vững mạnh, thể hiện là lực lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, phòng thủ dân sự, tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng an ninh, tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Kết nạp Dân quân mới là một nhiệm vụ thường xuyên, nhằm xây dựng lực lượng Dân quân ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong mọi tình huống./.

Thị trấn Phú Túc

Other

Cơ quan: Thị trấn Phú Túc - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Phú Túc - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.