LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

02/03/2023
Chiều ngày 01/3/2023, Đảng bộ thị trấn Phú Túc đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng” cho đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Đảng viên Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ thị trấn Phú Túc (Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng). Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Đảng viên Chi bộ 6 và các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc.
Đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc trao tặng Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Đảng viên Chi bộ 6, trong đó nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là đợt sinh hoạt chính trị trong Đảng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các thế hệ Đảng viên cao niên trong Đảng.

LE-TRAO-TANG-HUY-HIEU-DANG-OK-1-(1).jpg
Đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Đảng viên Chi bộ 6

Bên cạnh đó, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc mong đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh và các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục là tấm gương sáng, đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng của địa phương; tích cực tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình, góp phần cùng Đảng bộ, Nhân dân thị trấn Phú Túc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng, phát triển thị trấn Phú Túc nói riêng và huyện Krông Pa nói chung.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Đảng viên Chi bộ 6 nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, xây dựng đô thị văn minh./.

Other

Cơ quan: Thị trấn Phú Túc - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Phú Túc - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.