HỘI LHPN HUYỆN KRÔNG PA TỔ CHỨC “VỀ NGUỒN” PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY.

14/04/2021
Sáng ngày 11/4, Hội LHPN huyện Krông Pa tổ chức hành trình về nguồn thăm khu lưu niệm lịch sử - nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện H2 tại buôn Ia Rnho, xã Đất Bằng. Tham gia hành trình về nguồn lần này có đồng chí Rơ Ô Lễ - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, cùng đại diện lãnh đạo Hội LHPN của 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tại chương trình, sau khi nghe phát biểu của đồng chí Rơ Ô Lễ - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện và phát động “Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh”, hưởng ứng chủ đề “Phụ nữ vun trồng tương tai – vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, các cán bộ, hội viên Hội LHPN trên địa bàn huyện đã cùng nhau trồng 3 cây giáng hương tại khu lưu niệm. Cùng với đó, Hội LHPN huyện đã tặng 5 suất quà cho các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đất Bằng, từ nguồn quỹ đồng hành cùng phụ nữ nghèo.
59804cc3d50b27557e1a5.jpg
Cũng trong chương trình, các cán bộ, hội viên Hội LHPN của 14 xã, thị trấn đã đến thăm quan nhà trưng bày, được nghe giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện H2, cùng các hiện vật lịch sử được trưng bày tại nơi đây.
Hành trình về nguồn thăm khu lưu niệm lịch sử - nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện H2, là một hoạt động đầy tính thiết thực, ý nghĩa, nhằm tuyên truyền đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; giáo dục cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện về truyền thống yêu nước, cách mạng, văn hoá lịch sử dân tộc, hiểu sâu sắc hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng bộ huyện Krông Pa, gắn với công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu phụ nữ huyện Krông Pa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
                                                                                                           Hội LHPN huyện Krông Pa

Other

Cơ quan: Xã Chư Rcăm - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Chư Rcăm - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.