LÃNH ĐẠO XÃ IA DREH THAM TẶNG HOA CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN

19/08/2022
Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2022, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQVN xã, tham và tặng hoa chức mừng lực lượng công an xã Ia Dreh.

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022), lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQVN xã Ia Dreh đến tham và tặng hoa chúc mừng lực lượng công an xã.
      Đứng đầu đoàn, đồng chí Rơ Chăm Minh - HUV, BTĐU-CT HĐND xã bày tỏ vui mừng thời gian qua, lực lượng công an xã đã cố gắng hết sức mình, tham mưu cho lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, làm tốt công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn xã nhà và mong rằng thời gian tới cần tích cực phát huy hơn nữa những thành tích đạt được và phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội xã, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đặc biệt là người dân tham gia tố giác  tội phạm để góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.