Gặp mặt, tặng quà, bàn giao tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022.

15/02/2022

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên thanh niên nhập ngũ, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngày 11/02/2022, UBND xã Ia Rsươm phân công thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp với thôn, buôn thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Vì tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp nên việc tổ chức tặng quà được thực hiện theo nguyên tắc vừa đảm bảo công tác động viên vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch.
0e6cd266644ea810f15f.jpg

Thăm hỏi, động viên các tân binh và gia đình.

Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, giao kế hoạch cụ thể cho từng thôn, buôn kết hợp với đẩy mạnh công tác tuyên truyền nên xã Ia Rsươm đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Năm 2022, xã Ia Rsươm có 18 công dân lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Các tân binh đều đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe.
   Tại buổi gặp mặt, UBND xã, Ủy ban MTTQVN xã, các đoàn thể CT-XH và thôn, buôn đã dành nhiều phần quà ý nghĩa tặng các tân binh; đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, công an.
37224c86faae36f06fbf.jpg
         Thăm hỏi, động viên các tân binh và gia đình.
    Trong quá trình gặp mặt, đại diện UBND xã, Ủy ban MTTQVN xã, các đoàn thể CT-XH và thôn, buôn đã dành nhiều phần quà ý nghĩa tặng các tân binh; đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, công an.
      Các tân binh bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã, nguyện kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh để nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổ quốc giao.
b6289d4b2b63e73dbe72.jpg

Thăm hỏi, động viên các tân binh và gia đình.

Sáng 14/02/2022, sau khi thực hiện test nhanh Covid-19, UBND xã đã bàn giao công dân nhập ngũ năm 2022 về huyện./.
OANH NGUYỄN

Other

Cơ quan: Xã Ia Rsươm - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Rsươm - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3
 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.