HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023.

11/01/2023
Sáng ngày 11/01/2023, UBND và Công đoàn xã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2023. Chủ trì hội nghị có Đ/c Phan Chí Tiến – PBT, CT CĐCS xã và Đ/c Nguyễn Khắc Dưng – PBT, CT UBND xã cùng toàn thể CBCC, người lao động công tác tại UBND xã cũng về dự đông đủ.
2c13f441bf1c64423d0d.jpg
Đ/c PHAN CHÍ TIẾN - PBT, CT CĐCS xã và Đ/c NGUYẾN KHẮC DƯNG - PBT, CT UBND xã
chủ trì hội nghị.

Sau khi nghe báo cáo thực hiện nghiệm vụ của cơ quan năm 2022; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng 2023; Triển khai thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính xã Phú Cần, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế phối hợp, quy chế hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Vận động cán bộ, công chức, người lao động đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2023; kế hoạch xây dựng cơ quan, công sở văn hóa.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, toàn thể Cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.
e797674e2e13f54dac02.jpg
Đ/c NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BTĐU, CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị cũng đã nghe phát biểu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Thị Xuyến – HUV, BT ĐU, CT HĐND xã đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, công chức, người lao động đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời đề nghị tập thể CĐCS và UBND xã xây dựng chương trình thực hiện để phát huy hơn nữa những mặt đạt được trong năm qua và những hạn chế cần khắc phục ngay. Từ đó trong năm 2023 cần có kế hoạch giải pháp tăng cường thực hiện có hiệu quả hơn nhằm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2023.

ca0da627ed7a36246f6b.jpg
Đ/c PHAN CHÍ TIẾN - PBT, CT CĐCS xã và Đ/c NGUYẾN KHẮC DƯNG - PBT, CT UBND xã
ký kết quy chế phối hợp.

Đồng chí Phan Chí Tiến – PBT, CT CĐCS xã phát động toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2023.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, đoàn kết thống nhât, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023.

LÊ VĂN HẠ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.