BCĐ LIÊN NGÀNH XÃ IA DREH KIỂM TRA ATTP NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

13/01/2023
BCĐ liên ngành xã Ia Dreh triển khai kế hoạch kiểm tra ATTP nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BCĐLNATTP ngày 23/12/2022 của BCĐ liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã Ia Dreh,  tổ chức kiểm tra liên ngành để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023 phục vụ nhân dân đónTết, vui Xuân an tòan, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất, kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ  sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm  an toàn tại địa bàn.
   Nhằm kiểm sóat bảo đảm ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm gỉa, kém chất lượng, các mặt hàng thiết yếu hết hạn sử dụng, không dán tem, nhãn mác,... để phòng chống ngộ độc thực phẩm  và  không để xảy ra  các vụ ngộ độc thực phẩm trong  dịp tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023./.

Nay Phương

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.