HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ IA DREH

15/05/2021
UBMTTQVN huyện phối hợp với UBMTTQVN xã Ia Dreh, tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri xã Ia Dreh với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Krông Pa khoá XII và những người ứng cử đại biểu HĐND xã Ia Dreh khoá XII nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chiều ngày 14/5/2021 tại hội trường UBND xã Ia Dreh, UBMTTQVN huyện Krông Pa phối hợp với UBMTTQVN xã Ia Dreh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khoá XII và những người ứng cử đại biểu HĐND xã khoá XII, tại đơn vị bầu cử số 10: xã Ia Dreh.
Tham dự hội nghị gồm có 54 cử tri đại diện cho các hộ gia đình tại các thôn, buôn trên địa bàn xã Ia Dreh, các điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch covid-19 được triển khai trong suốt thời gian diễn ra hội nghị. Đơn vị bầu cử số 10 xã Ia Dreh khoá XII có 3 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Krông Pa gồm: Có Bà Dương Thị Bình - Công chức Tài chính kế toán xã Ia Dreh; Bà Rơ Chăm Minh - huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND xã Ia Dreh; Bà Phùng Thị Tố Trinh - Giám đốc phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Krông Pa.
Đơn vị bầu cử số 02: Buôn Hdreh, xã Ia Dreh có 7 ứng cử viên đại biểu HĐND xã khoá XII gồm: Có Bà Dương Thị Bình - Công chức Tài chính kế toán xã Ia Dreh; Ông Hving Djang - Phó trưởng thôn, Buôn Hdreh; Ông Ksor Gên - Công an viên thôn, Buôn Hdreh; Bà Nguyễn Thị Kim Loan - Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo xã Ia Dreh; Ông Nguyễn Văn Mạnh  - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ xã - Trưởng Công an xã Ia Dreh; Bà R'ô H'Nhấp - Chi hội phụ nữ thôn, Buôn Hdreh; Ông Nay Phên - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ xã - Chủ tịch Hội nông dân xã Ia Dreh.
Sau khi UBMTTQVN xã Ia Dreh thông qua báo cáo tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của từng ứng cử viên, các  ứng cử viên lần lượt thông qua chương trình hành động của mình cho cử tri biết.
Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đã tập trung vào nhiều lĩnh vực mà cử tri quan tâm như: Nông thôn, nông nghiệp và phát triển kinh tế,... trong đó nhấn mạnh thêm và giải pháp ngăn chặn về vay vốn tín dụng đen trong đồng bào Dân tộc thiểu số, đánh giá thiết thực chương trình hành động của các ứng cử viên, cử trì kỳ vọng các đại biểu phát huy sở trường và kinh nghiệm công tác, làm việc có hiệu quả để hoàn thành lời hứa với cử tri. Đồng thời sau khi trúng cử các đại biểu tìm ra giải pháp để tháo gỡ những khó khăn của nhân dân trong nhiều năm qua.
Cảm ơn và sự tin tưởng của cử tri, thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 10 xã Ia Dreh, đồng chí Rơ Chăm Minh - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND xã Ia Dreh nhấn mạnh, các ứng cử viên sễ quyết tâm thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ người đại biểu dân cử, nếu trúng cử mỗi đại biểu cụ thể hoá chương trình hành động của mình bằng việc lằm thiết thực, hiệu quả đưa địa phương phát triển đi lên./.                                                                                                                                                               (Nay Phương)

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.