LỄ KHAI MẠC HÈ NĂM 2023

09/06/2023
Sáng ngày 9/6/2023, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ia Dreh tổ chức lễ khai mạc hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2023 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã.
Về dự buổi lễ có Đ/c Kpă Hơn Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Ksor Sơn Phó Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nay Lanh Chủ tịch MTTQVN xã; Đ/c Phạm Trọng Nam Phú đội CSGT huyện Krông Pa cùng toàn thể các thành viên BCĐ hè và các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.
Lễ khai mạc hè được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục, quản lý thanh thiếu nhi, góp phần hình thành nhân cách trẻ, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội. Nâng cao chất lượng các hoạt động tổ chức Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn xã bằng các mô hình, hoạt động cụ thể để rèn luyện kỹ năng, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, qua đó thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia. Thông qua các hoạt động hè để mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp, giáo dục thanh thiếu niên; củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn xã; tuyên truyền giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho thanh thiếu nhi nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước.
HĐH1.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Hoạt động hènăm 2023 được tổ chức rộng khắp trên địa bàn xã, hoạt động tình nguyện tập trung thực hiện tại các thôn,buôn với nội dung hoạt động phong phú, hình thức đa dạng, sáng tạo; xây dựng các đội hình chuyên theo từng lĩnh vực cụ thể, thực hiện những công việc địa phương đang cần.
Các hoạt động được triển khai đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Thông qua hoạt động tình nguyện hè góp phần làm chuyển biến về nhận thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng và xã hội.

HĐH4.jpgHĐH3.jpg
HĐH5.jpg
HĐH2.jpg
Đồng chí Phạm Trọng Nam Phú thay Đội trọng án
tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trình bày: Trương Hà Nhật

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.