LỄ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA CỤM SỐ 2

16/06/2023
Sáng ngày 16/6/2023 tại Hội trường UBND xã Ia Dreh tổ chức Lễ ký kết giao ước đối với cụm thi đua số 2
Về dự lễ ký kết giao ước thi đua có các đồng chí là lãnh đạo của 7 xã: Ia Dreh(cụm trưởng), Krông Năng, Ia Rmok, Chư Đrăng, Uar, Ia Rsươm và Ia Rsai.
kk1.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Lễ ký kết nhằm mục đích tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 34-CT/TW ngày 7 tháng 4 năm 2014 của Bộ chính trị, Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 17/10/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc”tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng’; quán triệt sâu sắc lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng; phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền về công tác thi đua, khen thưởng, trong đó chú trọng đổi mới cả nội dung, hình thức và phương pháp tổ chức các phong trào thi đua, nhằm nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và kế hoạch 5 năm(2021-2025).
Phát huy tinh thần chủ động sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân, tạo khí thế thi đua sôi nổi, cổ vũ tinh thần trong Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị, địa phương, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội.
kk2.jpg
Đại diện các cụm thi đua chụp ảnh lưu niệm
Trình bày: Trương Hà Nhật

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.