UBMTTQVN XÃ IA DREH PHỐI HỢP VỚI UBMTTQVN HUYỆN KRÔNG PA BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

24/09/2021
UBMTTQVN xã phối hợp với UBMTTQVN huyện Krông Pa tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình Bà: Nay H'Nhít, Buôn Hdreh xã Ia Dreh.

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2021, UBMTTQVN xã Ia Dreh phối hợp với UBMTTQVN huyện Krông Pa tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình Bà: Nay H'Nhít (Amí H'Chanh), tại Buôn Hdreh xã Ia Dreh. Sau thời gian khởi công căn nhà đến nay đã hoàn thành và bàn giao cho hộ gia đình đưa vào sử dụng, với tổng số vốn đầu tư 40 triệu đồng từ nguồn quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở năm 2021.
   Gia đình Bà: Nay H'Nhít rất vui mừng đón nhận căn nhà mới khang trang, gia đình rất cảm ơn Đảng, nhà nước, đặc biệt cảm ơn UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương xã nhà đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ gia đình làm căn nhà ở, để gia đình yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình và vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nay Phương

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.