UBMTTQVN XÃ IA DREH KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

13/08/2021
Sáng ngày 13/8/2021, UBMTTQVN xã Ia Dreh tổ chức khởi công công trình làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở năm 2021, Tại Buôn Hdreh.

Triển khai thực hiện nguồn vốn hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở  năm 2021, thực hiện quyết định số 27/QĐ-BVĐ, ngày 15/6/2021 của Ban vận động "Ngày vì người nghèo", UBMTTQVN huyện Krông Pa về quyết định xuất quỹ hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng số kinh phí 40.000.000đ, Bằng chữ: Bốn mươi triệu đồng, Từ quỹ ngày vì người nghèo của huyện cho hộ Bà: Nay H'Nhít (Amí H'Chanh), thường trú tại Buôn Hdreh, xã Ia Dreh, huyện Krông Pa, Gia Lai.
  Sáng ngày 13/8/2021 UBMTTQVN xã Ia Dreh tổ chức khởi công công trình, huy động lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên trong xã tiến hành đào móng, góp ngày công lao động để giúp đỡ người nghèo đặc biệt khó khăn có được nhà ở, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Đồng thời đây là một hoạt động thiết thực của UBMTTQVN xã, thể hiện vị trí, vai trò của Mặt trận, đoàn thể và nêu cao tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách" giúp đỡ cho hộ nghèo từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững./.
                                                                                                                                    Nay Phương

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.