XÃ IA DREH TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

17/08/2022

Tối ngày 16 tháng 8 năm 2022, tại Nhà văn hóa Buôn Tơ Nung UBND xã Ia Dreh phối hợp với Công an huyện tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Tham gia Ngày hội có đồng chí Thượng tá Hoàng Sĩ Thuật - Phó Trưởng Công an huyện KrôngPa, Đ/c Kpă Hơn - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Ia Dreh và các đồng chí lực lượng công an huyện, xã, đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND-UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, hệ thống chính trị ở thôn buôn và hơn 173 người đại diện hộ gia đình của thôn, buôn Tơ Nung.
     Tại ngày hội, đại diện lãnh đạo UBND xã Đ/c Nay Phương - Phó CT UBND xã Ia Dreh, phát biểu khai mạc và tuyên truyền về nội dung lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tiến tới kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022). Trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vẹ an ninh tổ quốc, cho Tổ tự quản Buôn Tơ Nung và cá nhân Ksor Gen - CA viên Buôn Hdreh, xã Ia Dreh.
      Tham dự Ngày hội đồng chí Thượng tá Hoàng Sĩ Thuật - Phó Trưởng Công an huyện nhấn mạnh: Thời gian qua dưới sự lãnh đạo của cấp trên và sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn xã đã đổi mới mạnh mẽ, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, biện pháp tuyên truyền, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội tại địa bàn. Thời gian tới mong các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa về công tác này và chỉ đạo các tổ tự quản các thôn, buôn phát huy hiệu quả công tác, là lực lượng nồng cốt đấu tranh phòng, chống tội phạm, tích cực tố giác tội phạm để góp phần đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương./.

Nay Phương

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.