Sáng ngày 13/12/2022, Ban Chấp Hành Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa tổ chức Hội nghị lần thứ 14, Khóa IX (mở rộng), nhiệm kỳ 2018 -2023

13/12/2022
   Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp Hành Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Krông Pa Khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023 và đại diện một số cơ quan, đơn vị liên quan; đồng chí Võ Thị Đan Trinh, Huyện ủy viên - Chủ tịch  LĐLĐ huyện chủ trì Hội nghị.
3ef6a6ed7340aa1ef351.jpg
Hình ảnh: toàn cảnh Hội nghị
   Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động Công đoàn năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và báo cáo tổng kết của Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2018-2023.
   Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận, góp ý về các hoạt động của Công đoàn trong thời gian qua cũng như các nhiệm vụ sắp tới. Đồng chí Võ Thị Đan Trinh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận các ý kiến và nhấn mạnh một số hoạt động, kết quả tiêu biểu của LĐLĐ huyện như: là đơn vị dẫn đầu trong tham gia Chương trình “1 triệu sáng kiến vượt khó, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid- 19”;  tham gia Hội thao đạt Giải 3 Môn thể thao khiêu vũ dân vũ do LĐLĐ tinh tổ chức; đạt và vượt các chỉ tiêu do LĐLĐ tỉnh giao. Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2023: Tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho công nhân viên chức - người lao động, tổ chức Hội thi làm bánh, mứt Tết năm 2023; Chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức Đại hội tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028
   Kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn chúc mừng các cá nhân, tập thể đạt được những thành tích cao trong năm qua; cảm ơn các ý kiến đóng góp xây dựng Công đoàn huyện ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu quả. Đồng chí yêu cầu:  Ban Chấp hành Công đoàn tiếp thu để hoàn thiện báo cáo Tổng kết, bổ sung nhiệm vụ theo tinh thần đã thảo luận. Kêu gọi tinh thần trách nhiệm, đoàn kết trong toàn thể đoàn viên nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2023; đặc biệt, cần chuẩn bị các điều kiện để tiến hành Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.
b7423a50effd36a36fec.jpg
Hình ảnh: trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích.
   Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp Hành LĐLĐ huyện đã biểu dương và trao tặng Giấy khen của Chủ tịch LĐLĐ huyện cho 1 tập thể và 9 cá nhân  có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn  năm 2022.  Đồng thời trao Kỷ niệm chương cho 5 đồng chí.
Võ Thị Đan Trinh