Bế giảng lớp quốc phòng an ninh đối tượng 3 khóa 82 tại huyện Krông Pa

02/08/2017
     Sáng ngày 01/8/2017 tại Hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện Krông Pa, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh Gia Lai tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 3 khóa 82. Tham dự buổi bế giảng có 45 học viên lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Bách Chiến – Phó hiệu trưởng Trường quân sự địa phương tỉnh Gia Lai chủ trì buổi bế giảng.

Với 45/45 học viên hoàn thành việc học tập và được Trường quân sự địa phương tỉnh Gia Lai cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối trượng 3 khóa 82 năm 2017, trong đó 15 học viên đạt loại giỏi và 30 học viên đạt loại khá, là kết  quả thể hiện sự nỗ lực của các giảng viên và học viên trong quá trình nghiên cứu bồi dưỡng kiến thức giáo dục quốc phòng an ninh.

Qua 12 ngày bồi dưỡng nghiên cứu 14 chuyên đề về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng an ninh; về phát triển kinh tế-xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chiến lược quốc phòng an ninh một số nước liên quan đến quốc phòng an ninh Việt Nam; phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với Việt Nam;huấn luyện bắn súng K54 bài 1 ...  các học viên là các cán bộ lãnh đạo các phòng, ban của huyện và các xã, thị trấn được cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết để vận dụng vào trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành hoạt động công tác quốc phòng an ninh tại cơ quan đơn vị địa phương mình phụ trách, từ đó nêu cao hơn nữa vai trò trách nhiệm từng cán bộ, đảng viên trong  xây dựng thế trận  quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trên địa bàn huyện./.

(CTV: Khánh Nguyễn)