CHÚC MỪNG ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN PHÚ TÚC NHÂN KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

27/03/2023

Sáng ngày 26/3/2023, nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc đã tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên thị trấn Phú Túc.

Cùng tham gia có đồng chí Hồ Thị Diễm Chi - Phó Bí thư trực Đảng ủy thị trấn Phú Túc; đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc và đồng chí Đỗ Minh Hiếu - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phú Túc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lực lượng Đoàn viên, thanh niên thị trấn Phú Túc, chúc tuổi trẻ Phú Túc tiếp tục đạt được nhiều thành công trong học tập, lao động và cuộc sống; chúc phong trào Đoàn của thị trấn Phú Túc ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn trong thời gian qua. Khẳng định, những kết quả mà Đoàn Thanh niên đã đạt được có sự đóng góp quan trọng của lực lượng Đoàn viên, thanh niên. Tuổi trẻ thị trấn Phú Túc đã phát huy tinh thần sáng tạo, triển khai nhiều công trình, phần việc và các phong trào thi đua, như: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”, “Tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”, “Tình nguyện tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông”, “Tình nguyện đảm bảo an sinh xã hội”, “Tình nguyện tham gia xây dựng đô thị văn minh”.

KY-NIEM-26-3-1-W-(1).jpg
phát biểu chúc mừng Đoàn Thanh niên thị trấn Phú Túc

KY-NIEM-26-3-2-W.jpg
Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên thị trấn Phú Túc

KY-NIEM-26-3-3-W.jpg

KY-NIEM-26-3-4-W.jpg

KY-NIEM-26-3-5-W.jpg

Đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Túc mong muốn trong thời gian tới, mỗi Đoàn viên, thanh niên và tập thể Ban Chấp hành Đoàn thị trấn Phú Túc sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, lao động, sáng tạo, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt tuổi trẻ thị trấn Phú Túc, đồng chí Lê Đình Dinh - Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Phú Túc trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Phú Túc, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động phong trào của thanh niên thị trấn Phú Túc ngày càng phát huy hiệu quả; tiếp tục giữ vững vai trò xung kích, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những thanh niên ưu tú trong thời đại mới./.
Thị trấn Phú Túc

Other

Cơ quan: Thị trấn Phú Túc - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Phú Túc - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.