SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ ĐẦU THÁNG 3 NĂM 2023

08/03/2023

Sáng ngày 06/3/2023, Đảng ủy, UBND thị trấn Phú Túc tổ chức sinh hoạt chuyên đề đầu tháng lồng ghép triển khai một số nội dung sinh hoạt chính trị, tư tưởng và triển khai các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3 năm 2023. Tại buổi sinh hoạt đầu tháng 3 năm 2023 tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách thuộc thị trấn Phú Túc.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc đã giới thiệu bài viết về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch UBND thị trấn Phú Túc thông qua Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 2 năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Phú Túc, triển khai một số nội dung công việc cần thực hiện trong tháng 3 năm 2023 đối với khối UBND; đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc định hướng công tác tư tưởng, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của hệ thống chính trị trong tháng 2 và triển khai một số công tác trọng tâm trong tháng 3 năm 2023.

HINH-SHCD-T3-1-w.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc
giới thiệu bài viết về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

HINH-SHCD-T3-4-w.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch UBND thị trấn Phú Túc

HINH-SHCD-T3-3-w.jpg
Đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc
triển khai một số công tác trọng tâm trong tháng 3 năm 2023

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giáo dục, nhắc nhở cán bộ, công chức nêu cao tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Hoạt động này giúp cán bộ, công chức chấp hành nghiêm túc giờ giấc làm việc, nền nếp văn hóa công sở. Hơn nữa, tháng mới bắt đầu làm việc mới tạo động lực cho cán bộ, công chức nêu cao ý thức, trách nhiệm trong công việc, kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu, tiếp nhận và giải quyết các công việc đạt hiệu quả. Có thể nói, việc sinh hoạt chuyên đề đầu tháng được đơn vị thị trấn Phú Túc duy trì định kỳ và tổ chức chu đáo, qua đó góp phần xây dựng công sở thị trấn Phú Túc đạt danh hiệu công sở văn hóa, văn minh và hiện đại./.

Thị trấn Phú Túc

Other

Cơ quan: Thị trấn Phú Túc - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Phú Túc - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.