UBND XÃ IA DREH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

14/12/2023
Sáng ngày 14/12/2023, UBND xã Ia Dreh tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024
Về dự hội nghị có ông Lê Bá Tín - Chi cục phó Chi cục thống kê huyện Krông Pa; Ông Kpă Hơn – Phó Bí thư Đảng ủy xã; Ông Ksor Sơn - Phó CT HĐND xã; Ông Nay Tiếk - Chủ tịch UBND xã; Ông Nay Phương - Phó Chủ tịch UBND xã; Bà Alê H’ Lú – Phó Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí là CBCC ủy ban xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; Đại diện BGH các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, Đại diện lãnh đạo trạm y tế xã; Bí thư chi bộ, trưởng 4 thôn, buôn, các tập thể và cá nhân được khen thưởng cũng về dự đông đủ.
tk1.jpg
Quang cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Nay Phương - Phó Chủ tịch UBND xã trình bày tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.
tk2.jpg
Đ/c Nay Phương - PCT UBND thông qua báo cáo
Trong năm 2023 Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và Ban Thường vụ Đảng ủy, sự giám sát của HĐND xã, UBND xã đã chỉ đạo, điều hành quyết liệt thống nhất với các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra; tình hình kinh tế xã hội của xã có bước phát triển, các chỉ tiêu về kinh tế thực hiện tốt, cụ thể: tổng diện tích ước gieo trồng trong năm 2023 là 2.770 ha, đạt 98 % KH; thu ngân sách trên địa bàn 570.800.000 đồng, đạt 163,31% KH giao, các khoản thu đều đạt và vượt kế hoạch giao tiêu biêu như: thu thuế môn bài đạt 252%, Thu phạt ATGT 326%, thu phạt và khác đạt 220%, thu CQSD đất 180%...; Công tác quản lý bảo vệ rừng được quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện quyết liệt. Công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách và người nghèo được quan tâm thực hiện đầy đủ, kịp thời cho người dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân được quan tâm. Công tác cải cách hành chính, đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiếp tục được tăng cường. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định.
Tuy nhiên, bên cạnh  những kết quả đạt được, vẫn còn một số khó khăn, tồn tại cần tiếp tục quan tâm thực hiện, đó là: Công tác phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi gặp nhiều khó khăn; tình trạng tái canh tác, lấn chiếm đất rừng, khai thác vận chuyển, mua bán lâm sản chưa ngăn chặn triệt để. Tiến độ triển khai thực hiện các chương trình MTQG còn chậm, công tác giải giải phóng mặt bằng còn vướng mắc do chưa có sự đồng thuận từ người dân đã ảnh hưởng đến tiến độ thi công một số công trình, dự án. Công tác quản lý Nhà nước về đất đai và trật tự xây dựng còn hạn chế.
tk3-(1).jpg
Ông Kpă Hơn - PBT Đảng Ủy xã phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Kpă Hơn - PBT Đảng Ủy xã đã ghi nhận kết quả đạt được trong năm 2023, đồng thời, nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần  thực hiện trong năm 2024.
Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.
tk5.jpg

tk4.jpg
Ông Nay Tiếk - Chủ tịch UBND xã trao giấy khen
cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023

Trình bày: Trương Hà Nhật

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.