XÃ IA DREH TỔ CHỨC "NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”

17/07/2023
Hòa trong không khí Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn toàn huyện, ngày 15/7/2023, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm xã Ia Dreh đã tổ chức Ngày hội tại buôn Kơ Jing.
Dự Ngày hội có các đồng chí Ủy viên Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm huyện: đồng chí Nguyễn Đình Nhung- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thành Chung- Phó Trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, UBND xã cùng hơn 350 quần chúng nhân dân tham gia.
Tại Ngày hội, Ban Chỉ đạo xã đã tổ chức các tiết mục văn hóa văn nghệ, kết hợp tuyên truyền pháp luật góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật cho nhân dân trên địa bàn. Ngoài ra, Ban chỉ đạo xã đã tổ chức ký kết giao ước thi đua bảo đảm ANTT giữa 04 thôn, buôn.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Krông Pa, Chủ tịch UBND xã Ia Dreh đã trao tặng 05 Giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã; tặng 03 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở buôn Kơ Jing.
Kết thúc Ngày hội, tiếng cồng chiêng vang lên, bà con nhân dân cùng cán bộ quây quần tay trong tay, nhảy những điệu Xoang bên bếp lửa hồng cùng với hương thơm tỏa ra từ những ché rượu cần. Đây là nét văn hóa được gìn giữ lâu đời của người dân nơi đây, với ý nghĩa giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, đoàn kết cùng vượt qua khó khăn, thử thách, cầu mong mọi điều an bình đến với mọi người, mọi nhà.
Một số hình ảnh tại Ngày hội
NH2.jpgNH3.jpg
Một số tiết mục văn nghệ tại Ngày hội

nh4.jpg

nh5.jpg

Đồng chí Nguyễn Đình Nhung- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện
trao quà cho cá nhân xuất sắc được UBND huyện khen thưởng

nh6-(1).jpg
Đồng chí Nay Tiếk - Chủ tịch UBND xã trao quà cho cá nhân có thành tích tiêu biểu
trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã

nh7-(1).jpg
nh8-(1).jpg

Nguồn: Facebook Công an huyện Krông Pa
Trình bày: Trương Hà Nhật

Other

Cơ quan: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Dreh - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.