Thông tin về nhu cầu tuyển dụng, sử dụng lao động của các đơn vị doanh nghiệp tháng 04 năm 2023.

12/04/2023

Trên cơ sở kết quả phiên giao dịch việc làm định kỳ tháng 04 năm 2023 do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai cung cấp.

Để người lao động trên địa bàn xã có cơ hội tìm được việc làm phù hợp, mang lại thu nhập ổn định, từng bước thay đổi cuộc sống, chất lượng cuộc sống, UBND xã Ia Rsươm cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng, sử dụng lao động của 225 đơn vị công ty, doanh nghiệp với 6.472 vị trí việc làm trong tỉnh và ngoài tỉnh (Có danh sách nhu cầu tuyển dụng lao động gửi kèm).
   Dựa trên vị trí việc làm cần tuyển dụng, UBND xã Ia Rsươm đề nghị người lao động có nhu cầu tìm việc làm chủ động liên hệ với
Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai  (Địa chỉ tại 50 Sư Vạn Hạnh, Pleiku, Gia Lai; Điện thoại 02693.824.228- Phòng tư vấn giới thiệu việc làm; 02693.609.192- Phòng Đào tạo Thông tin thị trường lao động) để được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp hoặc có thể tra cứu thông tin tuyển dụng lao động tại trang Web của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh: www.vieclamgialai.vn để cập nhật các thông tin về thị trường lao động và việc làm mới nhất.
DS-nhu-cau-tuyen-dung-cua-phien-giao-dich-viec-lam-thang-4-2023.pdf

Other

Cơ quan: Xã Ia Rsươm - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Ia Rsươm - huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3
 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.