Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình chính sách Rah Lan Úc tại buôn Ma Giai xã Đất Bằng, từ nguồn hỗ trợ của đồng chí Hồ Văn Niên- Bí thư Tỉnh ủy.

29/09/2023
Chiều ngày 25/9/2023, Đảng ủy xã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình Rah Lan Úc tại buôn Ma Giai xã Đất Bằng, từ nguồn hỗ trợ của đồng chí Hồ Văn Niên- Bí thư Tỉnh ủy.
Tham dự Lễ bàn giao, phía huyện có ông Kpă Ngun, UVBTV, Phó bí thư Huyện ủy, ông Ksor Ngak- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN huyện; ông Trịnh Thanh Khiết, HUV, Phó chủ tịch MTTQVN huyện, ông Nguyễn Văn Dương, Phó Chánh văn phòng huyện ủy. Về phía xã bà Cao Thị Viễn Phương, HUV, Bí thư Đảng ủy, bà Rơ Ô H’ Nan, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Rô Krik, PBT, Chủ tịch UBND xã, tham dự còn có Lãnh đạo HĐND, Mặt trận và các đoàn thể xã, hệ thống chính trị buôn Ma Giai cùng tham dự.
955a4c8e2ef3faada3e2.jpg
Đồng chí Kpă Ngun- UVBTV- Phó bí thư huyện ủy phát biểu
Căn nhà xây dựng mới với tổng diện tích 45m2, tổng kinh phí xây dựng là 93.500.000đ (trong đó đồng chí Bí thư Tỉnh ủy hỗ trợ 75.000.000 đồng).
Nhân dịp này, Đảng ủy- HĐND- UBND- Mặt trận và các đoàn thể xã đã trao tặng 02 con dê sinh sản, quạt điện, nồi cơm điện, chăn mền, hệ thống dây và bảng điện, gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt hỗ trợ công xây dựng với giá trị 11.260.000 đồng từ nguồn phát động gây quỹ hỗ trợ làm nhà cho hộ gia đình chính sách Rah Lan Úc do Đoàn thanh niên xã đảm nhận nhiệm vụ vận động từ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Đất Bằng.
3aa4567c3401e05fb910.jpg
Đảng ủy - HĐND- UBND- Mặt trận và các đoàn thể trao tặng quà cho hộ gia đình

Other

Cơ quan: Xã Đất Bằng - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Đất Bằng - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: datbang@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.