10/03/2023
Sáng ngày 02/10/2023, UBND xã Đất Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.
Dự hôị nghị có bà Rơ Ô H’ Nan- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức chuyên trách, bán chuyên trách, trưởng, phó các thôn, buôn, trạm y tế, các đơn vị trường học đứng chân trên địa bàn cùng về dự đông đủ.
Taị hội nghị ông Kpă Gin- PCT UBND xã thông qua dự thảo báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.
Theo báo cáo 9 tháng đầu năm Tổng diện tích sản xuất gieo trồng 3.178,2 ha/3.031,2 ha, đạt 104,8% KH, đạt 98,7%so với cùng kỳ; làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm; thường xuyên kiểm tra dịch bệnh trên đàn gia súc, để có hướng xử lý kịp thời nếu có dịch bệnh xảy ra. Công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng luôn được quan tâm của cả hệ thống chính trị, đến nay tình hình phá rừng làm rẫy, khai thác lâm sản trái phép có chiều hướng giảm so với các năm trước đây, nhận thức của nhân dân được thay đổi từng bước, xử lý các hành vi vi phạm nghiêm minh; công tác trồng rừng, nhận giao rừng, cho thuê rừng của nhân dân luôn được quan tâm thực hiện. Tổng thu ngân sách trên địa bàn 200.502.841 đồng, đạt 74 KH huyện giao.Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia gắn với xây dựng NTM luôn được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Tham gia ngày hội văn hóa - TDTT các DTTS và hội chợ kết nối nông sản toàn huyện  với 1 gian hàng của xã và 12 hộ dân đăng ký tham gia, 1 đoàn nghệ nhân biểu diễn cồng chiêng và 15 vận động viên tham gia kéo co, đẩy gậy,kết quả đạt 01 giải nhì đẩy gậy Nam. Số thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận và giải quyết trên hệ thống một cửa điện tử là 929 hồ sơ. Tổ chức gọi khám sơ tuyển sức khỏe NVQS cho 72 công dân. Tổ chức thành công ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại buôn Ia Rpua.
Chủ trì hội nghị. Chủ tịch UBND xã- Rô Krik đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư Thường trực Đảng ủy và yêu cầu các công chức chuyên môn và trưởng các thôn, buôn cần tập trung thực hiện nghiêm các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư Đảng ủy cũng như các nhiệm vụ còn lại từ nay đến cuối năm để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023 đã đề ra.

Other

Cơ quan: Xã Đất Bằng - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Đất Bằng - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: datbang@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.