Thăm, Tặng quà các gia đình Chính sách nhân Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023)

08/02/2023
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), TT Đảng ủy, HĐND- UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã Đất Bằng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình người có công, thờ cúng liệt sĩ. Tại đây, TT Đảng ủy, HĐND- UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể đã bày tỏ long tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của người có công, liệt sĩ, đồng thời chúc sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, ghóp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.
87d328e205cfd6918fde.jpgĐại diện TT Đảng ủy, HĐND- UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã Đất Bằng thăm tặng quà cho ccác đối tượng chính sách, gia đình thờ cúng liệt sĩ.
Đây là hoạt động thường niên của TT Đảng ủy, HĐND- UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã, thể hiện đạo lý “ uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống, đạo lý của dân tộc cho các thế hệ cán bộ, nhân dân và các thế hệ trẻ tiếp tục và thường xuyên làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với những người đã hy sinh xương máu, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.
5fbe9b9ab6b765e93ca6.jpg

Other

Cơ quan: Xã Đất Bằng - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Đất Bằng - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: datbang@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.