SINH HOẠT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ QUÝ I NĂM 2023

08/03/2023

Sáng ngày 06/3/2023, Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc đã tổ chức buổi sinh hoạt Quý I năm 2023, tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc đã thông qua nội dung một số văn bản cấp trên, báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2023.

Trong Quý I năm 2023, Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc đã bám sát chương trình công tác, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; hoạt động Công đoàn được triển khai thực hiện sâu rộng, đạt được nhiều kết quả tích cực phát huy tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của Đoàn viên, cán bộ, công chức, người lao động; tuyên truyền chủ trương, Nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa; phối hợp với chính quyền thực hiện tốt công tác chăm lo cho Đoàn viên, người lao động; tham gia hiến máu tình nguyện trong Đoàn viên; tổ chức lao động dọn vệ sinh tại đơn vị; phối hợp với UBND tổ chức tốt Hội nghị cán bộ - công chức - người lao động năm 2023; tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

HINH-SHCD-T3-5-w-(2).jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc
triển khai một số nội dung sinh hoạt Công đoàn cơ sở quý I năm 2023

Tham gia các Hội thi do Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa phát động như thế Hội thi bánh mứt truyền thống và Hội thi Duyên dáng áo dài. Tập trung tuyên truyền vận động Đoàn viên tham gia các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; tích cực hưởng ứng, thực hiện có hiệu quả “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023.
Tại buổi sinh hoạt, Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc đã tiếp tục vận động cán bộ, công chức, người lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, nêu cao tinh thần phối hợp, chia sẻ, hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ giữa các tập thể, cá nhân trong cơ quan; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn; tiếp tục tổ chức các hoạt động phù hợp với thực tế tại đơn vị, qua đó góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc ngày càng vững mạnh./.

Thị trấn Phú Túc

Other

Cơ quan: Thị trấn Phú Túc - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Phú Túc - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.