THÀNH LẬP TỔ HỘI TRỒNG LÚA NƯỚC TẠI CHI HỘI 10 THỊ TRẤN PHÚ TÚC

13/06/2024

Căn cứ Đề án số 24- ĐA/HNDTW, ngày 23 tháng 6 năm 2016 của Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về việc xây dựng chi hội nghề nghiệp, tổ hội nghề nghiệp.

Thực hiện Kế hoạch số 24 KH/HNDTT ngày 14 tháng 5 năm 2024 của Ban Thường vụ Hội Nông thị trấn Phú Túc về việc thành lập tổ hội nghề nghiệp: Tổ hội trồng lúa nước tại Chi hội Nông dân tổ dân phố 10.

Ngày 13/6/2024 Hội Nông dân thị trấn Phú Túc tổ chức Lễ ra mắt Tổ hội trồng lúa nước tại Chi hội Nông dân tổ dân phố 10.

Tham gia Tổ hội có 10 thành viên, trong đó có 3 thành viên nữ và 7 thành viên nam. Ông Đặng Quang Hưng đã được tín nhiệm lảm Tổ trưởng Tổ hội.

Tổ hội đã xây dựng quy chế hoạt động dựa trên cơ sở định hướng của Hội Nông dân thị trấn Phú Túc. Với tổng diện tích đất trồng lúa nước của các thành viên là 9,7 ha. Trong thời gian đến các thành viên trong Tổ hội sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng phát triển Tổ hội ngày càng lớn mạnh.

HINH-1-WEB.jpgĐồng chí Đỗ Thị Minh Tuyến - Chủ tịch Hội Nông dân dự Lễ ra mắt Tổ hội

HINH-1A-WEB.jpgĐồng chí Vũ Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thông qua Quyết định thành lập Tổ hội

HINH-2-WEB.jpgĐồng chí Đỗ Thị Minh Tuyến - Chủ tịch Hội Nông dân trao Quyết định

HINH-3-WEB.jpg
Ra mắt Tổ hội trồng lúa nước tại Chi hội Nông dân tổ dân phố 10

HINH-4-WEB.jpgRa mắt Tổ hội trồng lúa nước tại Chi hội Nông dân tổ dân phố 10​

Thị trấn Phú Túc

Other

Cơ quan: Thị trấn Phú Túc - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Phú Túc - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.