TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

09/03/2023

Sáng ngày 08/3/2023, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc đã tổ chức chương trình Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự chương trình Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các Đoàn thể cùng toàn thể Đoàn viên Công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc.

Tại buổi Tọa đàm các Đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ; những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, ý nghĩa lịch sử cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp nối truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn viên Công đoàn nữ thị trấn Phú Túc đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn trong lao động, sản xuất để trở thành người vợ, người mẹ hiền trong gia đình cũng như luôn năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan và các phong trào thi đua để xứng danh là người phụ nữ “giỏi việc nước - đảm việc nhà” qua đó góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương.

HINH-TOA-DAM-8-3-1-W.jpg
Lãnh đạo cơ quan tặng hoa chúc mừng Đoàn viên nữ Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc
nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

HINH-TOA-DAM-8-3-4-W-(2).jpg
Đoàn viên nữ Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Túc

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Túc ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và cố gắng của toàn thể Đoàn viên Công đoàn nữ thị trấn Phú Túc trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh cấp Ủy, chính quyền, Đoàn thể cần tiếp tục quan tâm trong công tác chăm lo thực hiện tốt nhiệm vụ vì sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức xã hội về vai trò phụ nữ trong đời sống hiện nay. Bên cạnh đó, mỗi Đoàn viên Công đoàn nữ thị trấn Phú Túc cần phải thường xuyên tự giác rèn luyện phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam là Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang luôn nêu cao tinh thần tự lực, có ý chí vươn lên, tích cực  học tập nâng cao trình độ, nhận thức trong công tác, trong đời sống xã hội, nâng cao vai trò của phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới./.

Thị trấn Phú Túc

Other

Cơ quan: Thị trấn Phú Túc - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Phú Túc - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.