Tập trung nổ lực thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm 2022

16/02/2022

Năm 2022 là năm có ý nghĩa rất quan trọng, năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và các Nghị quyết cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Phú Túc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chính vì vậy, đơn vị thị trấn Phú Túc đang rất nỗ lực tập trung thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm 2022.

Trong dịp Tết Nguyên đán, các hoạt động chăm lo Tết cho Nhân dân được chính quyền địa phương quan tâm, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui Tết, đón Xuân, đồng thời thực hiện nghiêm chỉ đạo của các cấp, các ngành về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn cho Nhân dân. Đáng chú ý, việc chăm lo Tết cho Nhân dân được Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động cứu trợ, chăm lo đời sống các hộ gia đình chính sách, người có công, người nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; UBND đã xây dựng kế hoạch, phân công cán bộ, công chức trực trong dịp Tết Nguyên đán để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra; tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong dịp Tết được bảo đảm ổn định.

Nhấn mạnh, năm 2022 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Phú Túc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn Phú Túc cần phải nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết với quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch đề ra trên tinh thần “vui xuân mới, không quên nhiệm vụ”, phát động thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 theo chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng thị trấn Phú Túc phát triển nhanh, bền vững” với mục tiêu xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh, phát huy nội lực, tinh thần lao động sáng tạo của toàn thể cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách và Nhân dân nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra với phương châm “Đoàn kết - dân chủ - kỷ cương - sáng tạo - phát triển”, tiếp tục đổi mới trong tư duy và hành động, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong việc thực hiện nhiệm vụ của mỗi cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách.

Theo đó, cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách phải cùng nhau đoàn kết, nhất trí, đồng tâm hiệp lực, bám sát tình hình thực tiễn, khẩn trương bắt tay ngay vào công việc từ những ngày đầu, tháng đầu của năm theo chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra, bảo đảm yêu cầu về tiến độ, chất lượng, hiệu quả công việc nhằm khắc phục tình trạng “Đầu năm đủng đỉnh, cuối năm vội vàng”. Đồng thời, mỗi cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, làm việc có trách nhiệm, cống hiến, qua đó đơn vị thị trấn Phú Túc sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022./.

Thị trấn Phú Túc

Other

Cơ quan: Thị trấn Phú Túc - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Phú Túc - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.