ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH THỊ TRẤN PHÚ TÚC LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

19/04/2022
Sáng ngày 19/4/2022, Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Bằng - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện Krông Pa và đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Túc; tham dự Đại hội có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các Đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn Phú Túc cùng 53 Đại biểu Hội viên Hội Cựu Chiến binh tiêu biểu đại diện cho 254 Hội viên Cựu Chiến binh trong toàn thị trấn Phú Túc.

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc đã luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội VI đề ra. Toàn Hội không có Hội viên vi phạm pháp luật và mắc các tệ nạn xã hội; cán bộ, Hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc luôn tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu cũng như công tác nghĩa tình đồng đội, chung tay xây dựng đô thị văn minh.

1.jpg

4-(2).jpg

Với những kết quả đạt được, Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc các năm qua được công nhận danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh xuất sắc và là một trong các đơn vị dẫn đầu phong trào của Huyện nhà.

Nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ chính đó là: Phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới; tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Nhân dân. Thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào hội; thu hút Hội viên tham gia sinh hoạt Hội; phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu; Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc phấn đấu đạt tổ chức Hội “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” hàng năm.

7.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Bằng - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện Krông Pa và đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Túc đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, Hội viên Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, tích cực phối hợp với các Ban ngành, Đoàn thể củng cố các Chi hội; phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoạt động Hội; Đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống của Hội viên; tích cực tham gia thực hiện chương trình “Chung tay xây dựng đô thị văn minh”; thường xuyên tuyên truyền tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

9.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 12 đồng chí. Ban Chấp hành đã họp phiên thứ nhất bầu 4 đồng chí vào Ban thường vụ Hội; đồng chí Trần Văn Kiểm tiếp tục được bầu chức Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; đồng chí Nguyễn Đức Tiến tiếp tục được bầu chức Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; bầu Ban kiểm tra; Đại hội bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên với số lượng 13 Đại biểu chính thức, 1 Đại biểu dự khuyết. Đại hội đã thông qua Nghị Quyết và bế mạc vào chiều cùng ngày. Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Túc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 thành công tốt đẹp./.

Thị trấn Phú Túc

Other

Cơ quan: Thị trấn Phú Túc - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Phú Túc - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.