Ban Công an xã PHÚ CẦN tổ chức LỄ RA QUÂN thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

15/11/2022
Trong những tháng cuối năm, tình hình an ninh, trật tự sẽ có những diễn biến phức tạp, đây cũng là thời điểm các đối tượng phạm tội, lợi dụng sơ hở của người dân để thực hiện hành vi phạm tội, nhất là trộm cắp, cướp giật tài sản, buôn bán pháo lậu; cho vay nặng lãi, tín dụng đen. Đáng chú ý, tội phạm càng manh động hơn... Trước tình hình đó, Sáng ngày 15/11/2022, Ban Công an xã PHÚ CẦN đã tham mưu UBND, Ban chỉ đạo xã tổ chức LỄ RA QUÂN thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.
Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận và các đoàn thể xã, CBCC xã, trưởng các thôn/buôn, lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn, cùng toàn thể lực lượng Ban công an, Ban chỉ huy quân sự xã cũng về dự đông đủ.
Tại buổi Lễ, đồng chí NGUYỄN KHẮC DƯNG – CT UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo phát lệnh ra quân trong toàn lực lượng và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị.
5c3cc59c8b1c4d42140d.jpg
đồng chí NGUYỄN KHẮC DƯNG – CT UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo
phát lệnh ra quân trong toàn lực lượng và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị.

Theo đó, lực lượng công an xã tăng cường lực lượng, bám sát địa bàn, nắm tình hình, quản lý chặt chẽ các đối tượng, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn, làm thất bại các âm mưu, phá hoại, gây rối an ninh, trật tự; tăng cường đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, an ninh mạng, an ninh trong dân tộc, tôn giáo, tham mưu giải quyết kịp thời, ổn định các vụ mâu thuẫn, tranh chấp, khiếu kiện không để trở thành “điểm nóng" về an ninh, trật tự; triển khai lực lượng phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp mạnh tội phạm có tổ chức, tín dụng đen, nhất là trong thời gian diễn ra vòng chung kết World Cup 2022. Tăng cường quản lý, gọi hỏi, răn đe các đối tượng theo “TLĐG”: Tổ chức tốt công tác trực ban, chế độ thông tin báo cáo, theo dõi, nắm tình hình, kịp thời phát hiện các vấn đề nổi lên những khó khăn vướng mắc để giải quyết kịp thời.
Đối với các ban ngành đoàn thể và các thôn Buôn, phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an xã, tăng cường công tác nắm tình hình kịp thời báo cáo ban chỉ đạo xã để tham mưu phối hợp xử lý các tình huống xảy ra, không để đột xuất, bất ngờ, tuyên truyền sâu rộng kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của Ban chỉ đạo xã đến các đoàn viên, hội viên của mình và toàn thể nhân dân trên địa bàn được biết. Các ban ngành đoàn thể căn cứ chức năng, nhiệm vụ xây dựng kế hoạch thực hiện đợt cao điểm tạo khí thế tấn công tội phạm mạnh mẽ, toàn diện, hiệu quả. Tăng cường phối hợp giữa các lực lượng, các ban ngành đoàn thể xã, tổ tự quản an ninh trật tự ở các thôn/buôn.
Lễ ra quân thực hiện Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 thời gian thực hiện từ ngày 15/11/2022 đến ngày 05/02/2023.
Trình bày: Lê Văn Hạ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.