02/11/2022
Chiều ngày 01/11, Hội nông dân xã PHÚ CẦN đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi". Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN – HUV, BTĐU, CT HĐND xã; đại diện lãnh đạo HĐND – UBND – MẶT TRẬN VÀ CÁC ĐOÀN THỂ xã; cùng 44 thành viên CLB cũng về dự đông đủ.
CLB nông dân sản xuất kinh doanh giỏi được thành lập gồm 44 thành viên là các hội viên nông dân đang trực tiếp sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã. CLB được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc: tự nguyện, tự quản, tập trung dân chủ và tuân thủ quy chế hoạt động của CLB và quy định luật pháp hiện hành. CLB chịu sự giám sát của Hội nông dân xã, được hỗ trợ, tư vấn về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn và về chuyên môn, nghiệp vụ. 6 tháng 1 lần CLB sẽ tổ chức sinh hoạt định kỳ, đây sẽ là dịp để các hội viên sản xuất kinh doanh giỏi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, tiếp cận khoa học kỹ thuật - công nghệ tiên tiến, liên kết phát triển sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây cũng là mô hình hoạt động trọng điểm của phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững của Hội nông dân xã.
Tại lễ ra mắt, các thành viên đã hiệp thương bầu Ban chủ nhiệm CLB gồm 05 thành viên.

3ba4d0e4829e44c01d8f.jpg
Đ/c NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BTĐU, CT HĐND xã tặng hoa chúc mừng
Ban chủ nhiệm CLB nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN – HUV, BTĐU, CT HĐND xã đã chúc mừng CLB, đồng chí cũng khẳng định sự quan tâm của Đảng và chính quyền các cấp đối với phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn thông qua các cơ chế, chính sách hỗ trợ. Đồng chí cũng đề nghị mỗi thành viên CLB phải phát huy vai trò là hạt nhân liên kết, lan tỏa tinh thần dám nghĩ, dám làm trong phát triển sản xuất kinh doanh, tạo động lực thi đua phát triển kinh tế trong hội viên, nông dân toàn xã, đồng thời thúc đẩy CLB hoạt động hiệu quả, ngày càng thu hút nhiều hội viên tham gia.
Trình bày: LÊ VĂN HẠ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.