19/10/2022
Chiều ngày 19/10/2022. Hội đồng nhân dân xã PHÚ CẦN khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 6 (Chuyên đề). Tham dự Kỳ họp có lãnh đạo ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – MẶT TRẬN, CÁC ĐOÀN THỂ, CBCC xã và các vị là đại biểu HĐND xã khóa XII. Đồng chủ trì kỳ họp có bà NGUYỄN THỊ XUYẾN – HUV, BT ĐU, CT HĐND xã và ông NAY PÍU – PCT HĐND xã

613836e40614c14a9805.jpg
Ông: NGUYỄN KHẮC DƯNG - CT UBND xã thông qua các tờ trình xin chủ trương tại kỳ họp.

Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân xã lần này đã tập trung cho ý kiến vào các tờ trình đề nghị Quyết định chủ trương như: Phê duyệt nhiệm vụ chi từ nguồn thu tiền CQSD đất năm 2022 để thực hiện Chương trình MTQG kiên cố hóa hạ tầng giao thông và kênh mương trả nợ khối lượng và Ban quản lý năm 2021; Phê duyệt kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM năm 2022 có sự tham gia của cộng đồng; Phê duyệt dự án thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2022; Phê duyệt dự án thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM năm 2022; Phê duyệt phương án phân bổ nguồn tiết kiệm 10% chi thường xuyên còn lại của năm 2022; Kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM năm 2022 và giai đoạn 2021-2025. Tại Kỳ họp này, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã cũng thông qua các báo cáo thẩm tra.
f5f0bd488fb848e611a9.jpg
Bà NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã hướng dẫn thảo luận tại kỳ họp.
Sau một thời gian làm việc với tinh thần hết sức trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình được đề ra. Các đại biểu tham dự kỳ họp đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và đóng góp ý kiến xác đáng vào các nội dung quan trọng trình tại kỳ họp.
Bế mạc kỳ họp, bà NGUYỄN THỊ XUYẾN – HUV, BT ĐU, CT HĐND xã yêu cầu ngay sau kỳ họp này, lãnh đạo UBND xã theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình có kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện các Nghị quyết của HĐND xã, đảm bảo Nghị quyết được thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả thiết thực; Thường trực HĐND xã, các Ban HĐND xã, các vị đại biểu HĐND xã tăng cường các hoạt động giám sát đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND xã đã ban hành.
Trình bày: Lê Văn Hạ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.