Họp triển khai một số nội dug liên quan đến điện thắp sáng ở xã Phú cần

15/08/2018
    Chiều ngày 14/8, UBND huyện đã tổ chức họp triển khai một số nội dug liên quan đến tiêu chí điện thắp sáng ở xã Phú Cần. Ông Tô Văn Chánh-Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
    Tại đây đại diện Phòng kinh tế hạ tầng đã báo cáo về việc đề xuất giải quyết xin hỗ trợ bóng điện chiếu sáng trên địa bàn xã Phú cần. Theo đó, qua kiểm tra thực địa, xét nhu cầu cần thiết của việc đầu tư hệ thống điện chiếu sáng cho các trục đường phục vụ cho dân sinh đồng thời đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã, Phòng đề nghị UBND huyện xem xét giải quyết bố trí thêm 2 bóng điện chiếu sáng đường tại 2 ngã ba từ nguồn kinh phí cải tạo hệ thống chiếu sáng đường Thống Nhất, tuyến đường chi nhánh công ty thuốc lá Hoà Việt đề nghị UBND huyện có văn bản vận động chi nhánh đầu tư. Hỗ trợ kinh phí đầu tư lắp điện trên tuyến đường liên thôn từ nhà Thanh Ngọc đến hồ Phú Cần và tuyến đường liên xã Phú Túc-cầu Phú Cần.
    Tại cuộc họp các đại biểu cũng đã tham gia đề xuất ý kiến để đưa ra phương án thực hiện hiệu quả nhất.
    Kết luận tại cuộc họp ông Tô Văn Chánh yêu cầu UBND xã Phú Cần chủ động xác định lại các tuyến đường cần lắp đặt điện trên cơ sở đó huyện sẽ có mức độ hỗ trợ kinh phí phù hợp, ưu tiên thực hiện trước các tuyến đừơng chính, ngành điện lực có trách hiệm giúp xã tính toán, tư vấn kỹ thuật lắp đặt. Bên cạnh đó, địa phương cũng cần sớm tổ chức họp dân để lấy ý kiến về việc đóng góp tiền địên và vận hành hệ thống chiếu sáng.
    Việc lắp đặt hệ thống điện tạo thuận lợi trong đi lại, bảo vệ an ninh trật tự, thêm mỹ quan và văn minh trong đời sống sinh hoạt của người dân. Đồng thời góp phần đưa xã Phú cần về đích Nông thôn mới trong năm 2018./.
Ngô Thu

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.