Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

25/03/2024

Sáng ngày 24/3, gần 600 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học và nhân dân 6 thôn/buôn đã tham dự Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
cd59d8afbacf15914cde.jpg
toàn cảnh buổi lễ ngày chạy Olympic.

Cùng với cả huyện, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã được tổ chức và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) và 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); động viên đông đảo quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng trong toàn xã, qua đó nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân, đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Phát biểu phát động Ngày chạy Olympic, đồng chí Nông Đức Công – PBT, CT UBND xã nhấn mạnh, ngày chạy Vì sức khỏe toàn dân sẽ góp phần tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân trong đó có lực lượng tuổi trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
4fdfe1278d4722197b56.jpg
Đồng chí Nông Đức Công – PBT, CT UBND xã phát biểu khai mạc

Sự kiện này đã thu hút gần 600 vận động viên tham gia chạy hưởng ứng, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.
cd7441a021c08e9ed7d1.jpg
Đồng chí Chủ tịch UBND xã tham gia chạy Olympic.
f4bcea2f894f26117f5e.jpg
CLB Dân vũ thôn Thắng Lợi tham gia tháng hành động TDTT
LÊ VĂN HẠ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.