THĂM, TẶNG HOA CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (6/12/1989-6/12/2021).

06/12/2021
Nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2021). Sáng ngày 6/12 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên CCB xã Phú cần.

hoi-ccb.jpg
lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã thăm, tặng hoa
chúc mừng kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Xuyến – HUV, BT ĐU, CT HĐND xã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của tập thể, cán bộ, hội viên CCB đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của xã trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn với uy tín và kinh nghiệm của mình, hội viên CCB sẽ phát huy vai trò nòng cốt, gương mẫu đi đầu trong xây dựng tổ chức hội ngày càng trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Tích cực vận động hội viên tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng. Tham gia giáo dục thế hệ trẻ truyền thống cách mạng, yêu nước, phẩm chất truyền thống bộ đội cụ Hồ.

Thay mặt cán bộ, hội viên đồng chí Hoàng Sơn La – CT HCCB xã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể xã đối với tổ chức hội CCB thời gian qua. Cán bộ, hội viên CCB sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp hội phát động để góp phần đưa xã Phú cần ngày càng giàu đẹp, văn minh; đặc biệt chú trọng công tác kiện toàn 6 chi hội thôn buôn. Chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền tổ chức đại hội Hội CCB xã; đồng thời lập thành tích chào mừng đại hội hội CCB các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.