Tặng quà mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã Phú Cần năm 2024.

25/01/2024

Hòa trong không khí vui tươi của mùa xuân Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 25/01 Hội Người cao tuổi xã Phú cần tổ chức lễ mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Về dự có ông NGUYỄN KHẮC DƯNG – PBT, CT UBND xã, ông TRẦN XUÂN TỨ - CT HNCT xã, cùng toàn thể các cụ, ông, bà 70,75,80,85 tuổi cũng có mặt đầy đủ.

Người Việt Nam ta vốn nặng lòng với đạo hiếu, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, kính lão đắc thọ. Bởi vậy, mỗi người thêm một tuổi là thêm sự tôn vinh, kính trọng của gia đình, họ hàng, làng xóm.

d1b7d71ee11b4b45120a.jpg
ông NGUYỄN KHẮC DƯNG tặng quà chúc mừng các cụ 85 tuổi.

Kính già, trọng thọ là truyền thống tốt đẹp thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của con cháu với người cao tuổi. Cùng với việc chăm sóc và phụng dưỡng ông bà cha mẹ thường ngày, đó là truyền thống đạo lý của người Việt Nam chúng ta.
Đây là dịp thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với người cao tuổi trong việc chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi, đồng thời còn động viên các cụ “sống vui, sống khoẻ, sống có ích” và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Hội Người Cao Tuổi xã Phú Cần đã trao quà gồm tiền mặt kèm theo giấy chứng nhận cho 44 cụ có độ tuổi tròn 70, 75, 80, 85 với tổng kinh phí trên 25 triệu đồng, gồm tiền mặt và quà. Trong đó: 05 cụ 85 tuổi; 10 cụ 80 tuổi; 15 cụ 75 tuổi và 14 cụ 70 tuổi.
6752cda1fba451fa08b5.jpg
ông NGUYỄN KHẮC DƯNG tặng quà chúc mừng các cụ 80 tuổi.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của xã luôn được cấp ủy, chính quyền xã quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội Người Cao Tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao. Buổi lễ chúc mừng thọ đã tạo được niềm vui, sự phấn khởi cho các cụ, đồng thời cũng là dịp để giáo dục con cháu trong việc chăm sóc phụng dưỡng ông bà, cha mẹ, thể hiện trách nhiệm của xã hội đối với việc chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi trong cộng đồng.
b77c6edf5bdaf184a8cb.jpg

cd72c5acf0a95af703b8.jpg
ông TRẦN XUÂN TỨ - CT HNCT xã tặng quà cho các cụ 75-70 tuổi.

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 trân trọng gửi tới các vị đại biểu, các cụ, ông, bà, các bác, cô chú một năm mới có nhiều sức khỏe, gửi tới đại gia đình một lời chúc An khang – Thịnh vượng – Hạnh phúc.
Lê Văn Hạ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.