Thăm, chúc mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

20/11/2023
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), nhằm tôn vinh và tri ân các thầy giáo, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người, sáng ngày 20/11/2023 các đồng chí lãnh đạo huyện và xã đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà và những lẵng hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo, nhân viên trường tiểu học Trần Quốc Toản, xã Phú Cần.

Cùng đi với đoàn của huyện có đồng chí Hồ Văn Thảo - PBT, CT UBND huyện; đồng chí Võ Thị Đan Trinh - HUV, CT LĐLĐ huyện; Đồng chí Chu Sỹ Tuấn - Chánh thanh tra huyện; Đoàn của xã có đồng chí Nguyễn Thị Xuyến - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã; đồng chí Trần Thị Kim Chung - CT HLHPN xã; đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy - VP TK xã; đồng chí Đinh Thanh Bình - PCA xã.

8937feaf680ebe50e71f.jpg
Tập thể giáo viên trường Trần Quốc Toản chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện, xã.

Tại nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Thị Xuyến – HUV, BT ĐU, CT HĐND xã đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, cuộc sống của các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại trường tiểu học Trần Quốc Toản, bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp và cống hiến trong cuộc đời dạy học của các thầy, cô giáo; đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể trường tiểu học Trần Quốc Toản đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư cho tương lai và Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, tiếp tục đoàn kết, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023-2024.
6c89f92f028ed4d08d9f.jpg
Đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã phát biểu chúc mừng.

Tại buổi tọa đàm, Đồng chí Hồ Văn Thảo - Phó Bí thư, CT UBND Huyện thay mặt lãnh đạo huyện tặng 1 phần quà và lãng hoa chúc mừng tới các thầy cô giáo.
3f7364c2f8632e3d7772.jpg
Đồng chí HỒ VĂN THẢO - PBT, CT UBND huyện tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuyến – HUV, BT ĐU, CT HĐND xã cũng tặng 1 phần quà của Chính quyền xã; 1 phần quà của hội khuyến học cho 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn; 1 phần quà của hội khuyến học cho lớp xóa mù chữ và 1 phần quà của tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã cho lớp xóa mù chữ tại xã.
f091152688875ed90796.jpg

622f2ccbb26a64343d7b.jpg

75fb6a59f5f823a67ae9.jpg
Đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã tặng quà nhân ngày 20/11.

Thay mặt ban giám hiệu trường, cô Lê Thị Nghiêm – Phó hiệu trưởng trường tiểu học Trần Quốc Toản đã bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm sâu sắc của Huyện uỷ -HĐND - UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, địa phương đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; đồng thời bày tỏ quyết tâm giữ vững và phát huy những thành quả đạt được trong thời gian tới, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện nhà nói chung./.
LÊ VĂN HẠ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.