Thăm, tặng quà cho lực lượng dân quân huấn luyện năm thứ nhất

13/04/2024

Sáng ngày 13/4/2024. Đại diện Cấp ủy - chính quyền xã đến thăm hỏi, động viên lực lượng dân quân năm nhất tham gia huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất (đợt 3) tại thao trường huấn luyện huyện Krông pa, núi Chưle, xã Phú Cần. Trong đợt huấn luyện lần này xã có 18 đồng chí LLDQ tham gia huấn luyện.
ceaecbbe92eb3cb565fa.jpg
Đại diện lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền xã thăm LLDQ huấn luyện năm nhất

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Xuyến - HUV, BTĐU, CT HĐND xã đã động viên nhắc nhở chiến sỹ dân quân luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện chính trị, quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi, hoàn thành nhiệm vụ trong tham gia huấn luyện, nhằm đáp ứng tình hình nhiệm vụ trong tình hình mới.
3a182008795dd7038e4c.jpg
Thay mặt cho lực lượng dân quân tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí Ksor Y Hậu - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo xã, đồng thời hứa sẽ cố gắng quản lý và huấn luyện lực lượng tốt, kiểm tra bắn đạn thật đạt kết quả cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024.
LÊ VĂN HẠ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.