24/03/2023
Chiều ngày 24/3, UBND xã Phú Cần tổ chức ra mắt mô hình “Đội hỗ trợ và sử dụng dịch vụ công trực tuyến”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã, lãnh đạo UBND; Mặt trận, các đoàn thể; Công chức xã cùng trưởng 6 thôn/buôn cũng về dự đông đủ.
7f7e971d3bb2e6ecbfa3.jpg
Đ/c ÊBAN VƯƠNG - Trưởng Công an xã thông qua các văn bản tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí ÊBAN VƯƠNG - Trưởng công an xã Phú cần thông qua kế hoạch tổ chức thực hiện và tổ chức ra mắt mô hình; công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo mô hình gồm 21 thành viên, trong đó Chủ tịch UBND xã là Trưởng Ban Chỉ đạo; đồng chí Trưởng Công an xã là Phó trưởng Ban thường trực. Và công bố Quyết định thành lập đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến gồm 9 thành viên.

Ban chỉ đạo và các thành viên mô hình có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, tuyên truyền, phổ biến kiến thức, phối hợp thực hiện các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 tại địa phương; bảo đảm 100% người dân tiếp cận, sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

Mô hình “Dịch vụ công trực tuyến” của xã Phú Cần nhằm góp phần cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân, tổ chức trong giải quyết các thủ tục đăng ký, sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia tại cơ sở; đồng thời gắn trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương, vai trò của các ban, ngành, đoàn thể trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt Đề án 06 trong thời gian tới.
61ecb2b81917c4499d06.jpg
Đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí NGUYỄN THỊ XUYẾN - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã nhấn mạnh ngay sau buổi lễ ra mắt, Ban chỉ đạo mô hình đưa mô hình đi vào hoạt động, thường xuyên duy trì sinh hoạt, chú trọng đảm bảo điều kiện hoạt động cho mô hình; cụ thể hóa các hoạt động của mô hình bằng những việc làm thiết thực để mô hình ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu.
527f467486db5b8502ca.jpg
Video hướng dẫn, truy cập, dịch vụ công trực tuyến.

Kết thúc lễ ra mắt, các đại biểu đã theo dõi Video hướng dẫn, truy cập, dịch vụ công trực tuyến theo Đề án 06 và cùng thao tác làm theo các bước đăng ký./.
Trình bày: LÊ VĂN HẠ

Other

Cơ quan: Xã Phú Cần - Huyện Krông Pa - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Xã Phú Cần - Krông Pa
Điện thoai: (059)3 - Fax: (059)3 - Email: phutuc@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Tô Văn Chánh - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa
Giấy phép: 04/GP-TTĐT ngày 24/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.